[Tài trợ hiện vật] Mintown Coffee

“Sáng hôm sau, khi tôi thức dậy, chiếc cúp vẫn ở đó trong phòng mình, như một giấc mơ. Mọi cảm xúc chợt ùa về: tất cả những khoảnh khắc trong cuộc đời mình kể từ khi tôi trót yêu cà phê đến tận bấy giờ, khi tôi được cầm chiếc cúp trên tay”. – Sasa Sestic, Vô định Barista Thế giới 2015.

Mỗi người trong chúng ta đều rất quen thuộc với những ly cà phê quanh mình. Tôi uống, bạn uống, hoặc mọi người xung quanh chúng ta uống. Có rất nhiều lí do để một người bắt đầu từ thử đến đam mê từng tách cà phê. Chúng tôi – đội ngũ Mintown Coffee cũng không phải ngoại lệ.

Chẳng dám gọi mình là “Heros” (những anh hùng), chúng tôi luôn tự nhận mình là “Zeros” (những con số không); hay nói rõ hơn là “From dreaming Zeros to future Heros” (Những kẻ vô danh mơ mộng thành anh hùng tương lai). Con đường đó sẽ không dễ dàng, nhưng luôn chất đầy trải nghiệm. Trong quá trình tìm hiểu để kể cho các bạn câu chuyện của Mintown, đôi lúc chúng tôi đã bối rối khi được hỏi một câu tưởng chừng như đơn giản: “Tại sao bạn lại đến với cà phê?”. Thường phải mất khá lâu để giải thích tại sao chúng tôi lại thích làm cà, bởi nó là những khoảnh khắc mà mỗi người pha chế đã từng trải qua, là những trải nghiệm khó quên, khó có lần thứ hai, nhưng đều chung một đích đến. Và vì thế, đối với Mintown Coffee, Cà phê là những trải nghiệm.

TẦM NHÌN

Chúng tôi đã và đang nỗ lực để trở thành đơn vị cung cấp các giải pháp toàn diện về cà phê hàng đầu tại Đà Nẵng và miền Trung Việt Nam. Dù trong bất kì hoàn cảnh nào, thực khách đều có thể dễ dàng thưởng thức những tách cà phê sạch với những trải nghiệm thú vị.

Sạch không chỉ là vấn đề hợp vệ sinh, không sử dụng hoá chất pha tạp mà còn bao hàm đạo đức nghề nghiệp, tình yêu từng hạt cà phê đơn thuần của chúng tôi, dẫn đến việc kĩ lưỡng và bảo đảm trong từng khâu từ sản xuất, đóng gói, thương mại đến bảo quản, pha chế và chia sẻ những câu chuyện quanh cà phê.

SỨ MỆNH

Mintown Coffee ra đời nhằm cung cấp tất cả các giải pháp toàn diện về cà phê

– Phân phối Cà phê hạt

– Máy móc, thiết bị, công cụ, dụng vụ pha chế

– Các dịch vụ như tư vấn thiết kế, lắp đặt quầy bar, đào tạo cơ bản đến nâng cao tay nghề cho nhân viên Pha chế (Barista) của quý khách hàng

– Hoạt động kiểm định, kiểm soát chất lượng, và phát triển sản phẩm mới để đáp ứng thị hiếu liên tục thay đổi của người tiêu dùng Đà thành.

GIÁ TRỊ CỐT LÕI

Để đạt được tầm nhìn và sứ mệnh đó, tại Mintown Coffee, chúng tôi tập trung vào việc xây dựng và tạo môi trường phát triển cho CON NGƯỜI – những anh hùng tương tai – HEROS

Hearty – Tâm huyết là yếu tố quan trọng hàng đầu tại Mintown Coffee. Bằng tình yêu cà phê và nghề nghiệp, chúng tôi là tập hợp những bạn trẻ nhiều năng lượng, mong muốn giới thiệu những tinh hoa của hạt cà phê và văn hoá cà phê trên toàn thế giới thông qua những sản phẩm thương mại chất lượng cao của mình.

Equipped – Trang bị vững vàng từ kiến thức chuyên môn, kĩ năng, thái độ và công cụ, dụng cụ để hỗ trợ quý khách hàng tốt nhất, và không ngừng học hỏi để nâng cao hành trang của mình

Risk-taking – Chấp nhận thử thách và những khó khăn trong từng giai đoạn phát triển của công ty, không ngại khó để đem đến những sản phẩm, dịch vụ tốt nhất, và kịp thời cho quý khách hàng

Originative – Sáng tạo, không ngừng đổi mới để đáp ứng nhu cầu của thị trường và những công nghệ tiên tiến, hiện đại, nâng cao hiệu quả hoạt động của công ty, đặc biệt trong thời đại Công nghệ 4.0.

Side-by-side: Đồng hành cùng nhau, không chỉ nội bộ đội ngũ Mintown mà còn là cộng đồng Đà Nẵng và miền Trung Việt Nam, để cùng nhau xây dựng một hệ sinh thái cà phê có sức cạnh tranh với các vùng miền khác và thúc đẩy văn hoá thưởng thức cà phê sạch đúng nghĩa.

Điều đó thể hiện trong xuyên suốt các hoạt động của Mintown. Từ việc Chăm chút từ khâu lựa chọn nguyên liệu đầu vào của những nông trại, vùng nguyên liệu chất lượng tốt như Lâm Hà, Cầu Đất, Đà Lạt (Lâm Đồng), chúng tôi đã tập trung xây dựng những mối liên kết chặt chẽ với nhà cung cấp uy tín, để xây dựng một chuỗi cung ứng liên tục và đảm bảo. Hệ thống máy rang hiện đại, công nghệ cao cho ra những sản phẩm tốt với công suất lớn. Hơn thế nữa, bằng phương pháp rang cà phê khoa học, áp dụng từng bước kĩ lưỡng, theo dõi sát sao từng tiêu chí kĩ thuật và hệ thống đo lường xuyên suốt thời gian rang.

Bằng việc liên tục trải nghiệm ấy, đội ngũ Mintown Coffee sẽ luôn nỗ lực để thực hiện sứ mệnh của mình. Tâm huyết với từng sản phẩm và dịch của của mình, không ngừng học hỏi, trang bị hành trang cho từng nhân viên, liên tục đổi mới và sáng tạo, chấp nhận những khó khăn và thử thách hôm nay với một tinh thần của thế hệ trẻ. Và chúng tôi, đội ngũ Mintown Coffee bất kể những khó khăn trong kinh doanh và phát triển cộng đồng, chúng tôi sẽ luôn giúp đỡ nhau, cùng đi, cùng thất bại, cùng thành công và cùng trở thành những Anh hùng đầy trải nghiệm!

Website: http://mintowncoffee.net

Trả lời