[Tài trợ Đồng] PNJ – Doanh nghiệp tiên phong trong thúc đẩy khởi nghiệp

Công ty Cổ phần Vàng Bạc Đá quý Phú Nhuận – PNJ được thành lập ngày 28/4/1988, hiện là công ty chế tác và bán lẻ trang sức hàng đầu châu Á, giữ vị trí số 1 trong các phân khúc trung và cao cấp tại Việt Nam.

Với định hướng phát triển lĩnh vực trang sức và chiến lược tập trung phân khúc thị trường tầm trung và cao cấp, PNJ đã và đang phát triển mạnh mẽ các dòng sản phẩm nhầm đáp ứng thị hiếu và nhu cầu của từng đối tượng khách hàng. Hơn 4 triệu sản phẩm mỗi năm cùng mạng lưới bán lẻ phủ sóng trên toàn quốc và không ngừng được mở rộng là minh chứng cho đà tăng trưởng thần tốc của PNJ trong thời gian qua.

Chính sự bứt phá thần kỳ đã góp phần đưa PNJ trở thành đế chế hùng mạnh trong ngành kim hoàn Việt Nam và liên tục được vinh danh trong nhiều giải thưởng uy tín như: Doanh nghiệp Xuất sắc Khu vực ASEAN, Top 3 Nhà bán lẻ Trang sức hàng đầu Châu Á, Top 50 Thương hiệu giá trị nhất Việt Nam, Top 50 công ty niêm yết tốt nhất Việt Nam, Top 50 Công ty Kinh doanh hiệu quả nhất Việt Nam cùng nhiều giải thưởng danh giá khác.

Xuyên suốt chặng đường 30 năm kiên định định hướng phát triển bền vững với tiêu chí kinh doanh “đặt lợi ích khách hàng, lợi ích xã hội vào lợi ích của doanh nghiệp”, PNJ luôn đóng vai trò tiên phong trong các hoạt động cộng đồng, đặc biệt là luôn sát cánh cùng các hiệp hội, các tổ chức khởi nghiệp, góp phần thúc đẩy tinh thần và sự sáng tạo khởi nghiệp, tạo sự kết nối giữa các thành tố trong hệ sinh thái khởi nghiệp, đồng thời chung tay góp sức mở ra hàng loạt các cơ hội hấp dẫn dành cho các startup.

Trong năm 2018, bên cạnh là đồng tài trợ cho Hội nghị và Triển lãm khởi nghiệp Quốc tế – Đà Nẵng lần thứ 3 (SURF 2018), PNJ còn nhiệt thành góp phần truyền lửa cho cuộc thi khởi nghiệp Vietnam Startup Wheel diễn ra tại TP. Hồ Chí Minh do Trung tâm Hỗ trợ Thanh niên Khởi nghiệp (BSSC) khởi xướng và được bảo trợ bởi Bộ Khoa học Công nghệ, Hội LHTN Việt Nam, Hội Sinh viên Việt Nam và Sở Khoa học Công nghệ với mục tiêu tạo động lực, thúc đẩy và kết nối hệ sinh thái khởi nghiệp Việt Nam. Song song đó, trong thời gian sắp tới, PNJ sẽ tiếp tục phối hợp cùng quỹ học bỗng STF (Saigon Times Foundation) tài trợ học bỗng cho các học sinh, sinh viên có hoàn cảnh khó khăn, vùng sâu vùng xa, đặc biệt là hỗ trợ các học sinh, sinh viên phát triển các đề tài nghiên cứu tại các trường đại học trên toàn quốc.

Website: https://www.pnj.com.vn/

Trả lời