[Tài trợ Crowdfunding] Công ty Luật TNHH MTV Võ Đình Đức

Công ty Luật TNHH Một Thành Viên Võ Đình Đức có tên giao dịch VDD Lawyers, là một công ty luật chuyên nghiệp được sáng lập và điều hành bởi Luật sư Võ Đình Đức. Trước khi thành lập VDD Lawyers, Luật sư Võ Đình Đức đã có hơn 10 năm kinh nghiệm làm việc tại Công ty Luật Phước & Partners, một trong những công ty luật hàng đầu Việt Nam. Luật sư Võ Đình Đức đã học tập, nghiên cứu và nhận bằng thạc sĩ Luật tại Đại học University of Hertfordshire, Vương quốc Anh, chuyên ngành Luật thương mại quốc tế.

VDD Lawyers là một công ty luật hoạt động chuyên nghiệp trong nhiều lĩnh vực như tư vấn đầu tư, doanh nghiệp, giải quyết tranh chấp, sở hữu trí tuệ, bất động sản, lao động … với đội ngũ luật sư, nhân viên, tập sự chất lượng, tốt nghiệp từ các trường đại học lớn trong và ngoài nước. Trong quá trình hoạt động, VDD Lawyers liên tục chú trọng vào việc mở rộng dịch vụ pháp lý nhưng luôn cam kết đảm bảo chất lượng phuc vụ cho từng khách hàng cá nhân, và khách hàng doanh nghiệp trong nước và quốc tế.

Tính đến tháng 05 năm 2018, VDD Lawyers có đội ngũ gồm hơn 10 nhân viên bao gồm các luật sư cao cấp, nhân viên, tập sư với hơn 50% nhân viên của Công ty đã tốt nghiệp đại học, thạc sĩ từ các trường đại học luật uy tín của Châu Âu như University of Hertfordshire, University of Southampton, University of Brighton, BPP University. Đồng thời VDD Lawyers còn hợp tác với các luật sư cộng sự từ các Công ty luật, Văn phòng luật sư tại Thành phố Hồ Chí Minh, Thành phố Hà Nội, đáp ứng nhu cầu phục vụ cho tất cả Khách hàng trên cả nước và quốc tế.

Trong lĩnh vực đầu tư, Luật sư Võ Đình Đức và VDD Lawyers đã tư vấn cho rất nhiều nhà đầu tư trong và ngoài nước cho các dự án kinh doanh tại Việt Nam cũng như đầu tư ra nước ngoài. Các dự án được tư vấn bởi VDD Lawyers có địa điểm trong và ngoài Khu Công nghiệp với mục tiêu đầu tư đa dạng bao gồm lĩnh vực xây dựng, sản xuất phần mềm, gia công sơ xợi, kinh doanh lĩnh vực lưu trú. Luật sư Võ Đình Đức và VDD Lawyers đã đại diện cho Khách hàng làm việc với cơ quan quản lý nhà nước Việt Nam nhằm giải trình nội dung dự án, đề xuất giải quyết các vướng mắc cho từng nhà đầu tư nước ngoài. Đối với lĩnh vực lao động, Luật sư Võ Đình Đức và VDD Lawyers đã tiến hành tư vấn hằng tháng và tham gia cuộc họp nội bộ của các công ty khách hàng nhằm đảm bảo khách hàng đáp ứng quy định về pháp luật lao động Việt Nam trong quá trình hoạt động. Ngoài ra, đội ngũ nhân viên VDD Lawyers với kinh nghiệm tranh tụng nhiều năm sẵn sàng đại diện cho Khách hàng thực hiện một phần hoặc toàn bộ các thủ tục tranh tụng tố tụng tại Tòa án để hỗ trợ giải quyết các vấn đề liên quan đến tranh chấp của Khách hàng.

Đặc biệt hơn, từ giai đoạn tháng 01 năm 2018, VDD Lawyers tập trung nguồn lực để hỗ trợ, tư vấn các dự án khởi nghiệp cho các vườn ươm doanh nghiệp, các doanh nghiệp start-up trên cả nước. Với mục tiêu hỗ trợ phát triển hệ sinh thái khởi nghiệp, VDD Lawyers hiện đang hợp tác với Công ty TNHH Đầu Tư Và Hỗ Trợ Khởi Nghiệp Đà Nẵng (“Dnes”); Trung Tâm Ươm Tạo Sông Hàn (“Shi”), các Hiệp hội doanh nghiệp của Quảng Bình, Thừa Thiên Huế, Quảng Nam, Đà Nẵng, Quãng Ngãi, Bình Định trong việc tư vấn pháp lý và cung cấp các dịch vụ hỗ trợ cho các dự án, đơn vị khởi nghiệp trên tại các địa phương đó.

Ngoài ra, VDD Lawyers cũng tiếp tục hỗ trợ cho các trường đại học, sinh viên các trường trong việc tư vấn, tồ chức các chương trình liên quan nhằm hỗ trợ việc giảng dạy và đào tạo nguồn nhân lực.

Với ưu điểm là kinh nghiệm nhiều năm làm việc trong các lĩnh vực pháp luật đa dạng và đội ngũ nhân viên có chất lượng chuyên môn cao, VDD Lawyers tự tin sẽ cung cấp dịch vụ pháp lý tốt nhất cho các khách hàng là cá nhân, doanh nghiệp trên địa bàn toàn quốc và quốc tế. Để biết thêm thông tin chi tiết về Công ty luật VDD Lawyers, vui lòng liên hệ địa chỉ sau:

CÔNG TY LUẬT TNHH MTV VÕ ĐÌNH ĐỨC

  • Địa chỉ trụ sở chính: Số 31 Trần Phú, Phường Hải Châu I, Quận Hải Châu, Thành phố Đà Nẵng
  • Địa chỉ văn phòng giao dịch: Số 629 Điện Biên Phủ, Phường An Khê, Quận Thanh Khê, Thành phố Đà Nẵng
  • Website: http://vdd.vn/
  • Điện thoại: 0236 66556600/ Hotline: 0989 605 684

Trả lời