8 lý do khiến bạn không thể bỏ lỡ sự kiện Surf 2017

Hãy cùng lắng nghe Giám đốc điều hành Vườn ươm doanh nghiệp Đà Nẵng, ông Trần Vũ Nguyên chia sẻ những điều thú vị về sự kiện khởi nghiệp hoành tráng nhất năm tại Miền Trung sắp diễn ra tại Đà Nẵng vào ngày 21, 22/7 tới đây.

 
 Ông Trần Vũ Nguyên chia sẻ về những lý do không nên bỏ lỡ sự kiện Surf 2017 


1.Gặp gỡ ông Trùm du lịch thế giới Jeff Hoffman cùng nhiều diễn giả hàng đầu.

 

 

SURF là nơi bạn sẽ được gặp những diễn giả nổi tiếng, trong đó có Jeff Hoffman – ông trùm du lịch thế giới. Jeff là nhà sáng lập và điều hành nhiều công ty thành công ở hơn 150 quốc gia, trong đó có Priceline, Agoda…, là diễn giả nổi tiếng toàn cầu về khởi nghiệp và sáng tạo, từng là cố vấn về sáng kiến phát triển kinh tế và khởi nghiệp tại Nhà Trắng, Bộ Ngoại giao Mỹ…

Tìm hiểu về Jeff: http://www.speakerjeffhoffman.com

2.Sự kiện khởi nghiệp đầu tiên được tổ chức bên biển. Cơ hội trải nghiệm Gala Dinner trên biển với nhiều hoạt động đặc sắc và đáng nhớ.

 

 

Gala Dinner của SURF sẽ được tổ chức bên bờ biển xanh ngắt tuyệt đẹp ở Đà Nẵng, một trong sáu bãi biển đẹp nhất hành tinh. Đây chắc chắn sẽ là minh chứng rõ nhất cho tinh thần khởi nghiệp đầy sáng tạo của Đà Nẵng. Đứng trước biển, tâm hồn bạn chắc hẳn sẽ rộng mở và khoáng đạt hơn, ý tưởng kết nối, sự bắt nhịp sáng tạo cùng nhau và những hợp tác hẳn cũng từ đó mà đến một cách tự nhiên hơn, dễ dàng hơn.

3.Tham gia sự kiện khởi nghiệp hoành tráng nhất năm 2017 tại Miền Trung

 

 

Tiếp nối thành công của Hội nghị & Triển lãm khởi nghiệp Đà Nẵng 2016 – Startup Fair, năm nay, sự kiện quay trở lại với tên gọi SURF. Với hơn 1000 người tham dự thuộc tất cả các thành phần của hệ sinh thái khởi nghiệp, 87 gian hàng triển lãm công nghệ, khởi nghiệp và đổi mới sáng tạo cùng những diễn giả hàng đầu thế giới và khu vực, SURF hứa hẹn sẽ là sự kiện khởi nghiệp lớn nhất khu vực miền Trung năm 2017.

4.Học hỏi kinh nghiệm và được truyền cảm hứng từ những câu chuyện về Khởi nghiệp

 

 

Tại SURF 2017, bạn sẽ có cơ hội tham dự các buổi thảo luận bàn tròn, được nghe những bài phát biểu từ các diễn giả hàng đầu về hệ sinh thái khởi nghiệp hay các chương trình hỗ trợ startup, được cập nhật các xu hướng công nghệ mới nhất như AI (Trí tuệ nhân tạo), Blockchain, VR (Thực tế ảo)… Tuyệt vời hơn, bạn sẽ được nghe và truyền cảm hứng từ những doanh nhân khởi nghiệp thành công thông qua những câu chuyện đầy hấp dẫn của họ.

5.Bình chọn và gặp gỡ “Mentor of the Year” – Cố vấn khởi nghiệp xuất sắc nhất năm.

 

 

Năm nay, Mạng lưới Nhà tư vấn Việt Nam (VMI – Vietnam Mentoring Network) sẽ tổ chức bình chọn Mentor of the Year tại SURF. Đến với SURF, bạn sẽ có cơ hội gặp những mentor (cố vấn khởi nghiệp) xuất sắc đến từ Việt Nam và các nước trong khu vực. Họ – những con người thầm lặng đứng sau thành công của startup, sẽ tề tựu tại Đà Nẵng để cùng thảo luận về hoạt động tư vấn, hỗ trợ các dự án khởi nghiệp và vinh danh người xuất sắc nhất: Mentor of the year.

6.Lần đầu tiên, một sự kiện khởi nghiệp triển khai ứng dụng trí tuệ nhân tạo vào tổ chức sự kiện.

 

 

Đến với SURF, bạn sẽ không cần phải đi khắp nơi để hỏi thông tin về sự kiện, tất cả sẽ được trả lời thông qua trí tuệ nhân tạo. SURF sẽ phối hợp với Công ty HeKaTe, một dự án khởi nghiệp ươm tạo tại Vườn ươm Doanh nghiệp Đà Nẵng để thực hiện việc ứng dụng trí tuệ nhân tạo lên tổ chức sự kiện, mà cụ thể là cung cấp, giải đáp thông tin về sự kiện cũng như trả lời các câu hỏi thuộc các chủ đề liên quan.

7.Cơ hội giành các giải thưởng vô cùng lớn và hấp dẫn khi tham gia thuyết trình sản phẩm khởi nghiệp tại Pitching Competition.

 

 

Cuộc thi Pitching năm nay dự kiến sẽ thu hút sự tham gia của hơn 50 dự án, các dự án sẽ trải qua quá trình sàng lọc thông tin, phỏng vấn, nghiên cứu và đánh giá sản phẩm trước khi được chọn lựa tham gia vào vòng Pitching cuối cùng trước đội ngũ nhà đầu tư và các tổ chức hỗ trợ khởi nghiệp. Tổng giải thưởng lên đến 200.000.000 VNĐ bao gồm tiền mặt và các dịch vụ hỗ trợ.

8.Quảng bá về công ty, sản phẩm, dịch vụ tại sự kiện, tham gia các chương trình tuyển dụng nhân sự, thu hút nhân tài.

 

 

SURF là cơ hội tuyệt vời nhất cho doanh nghiệp quảng bá sản phẩm/dịch vụ, đặc biệt là các dự án mới. Sự kiện sẽ có sự tham gia của nhiều thành phần trong hệ sinh thái khởi nghiệp bao gồm lãnh đạo thành phố và các sở ban ngành, các nhà đầu tư, cộng đồng nhà tư vấn, các tổ chức kinh doanh, các công ty, doanh nghiệp khởi nghiệp, các Hiệp hội doanh nghiệp, CLB Doanh nhân, các vườn ươm, chương  trình ươm tạo sáng tạo; các trung tâm nghiên cứu khoa học, viện nghiên cứu, đại học; các CLB khởi nghiệp, sinh viên, nhân viên văn phòng, người làm việc tự do quan tâm tới công nghệ, khởi nghiệp và đổi mới sáng tạo.

Tìm hiểu thêm thông tin về sự kiện tại 

Website: https://surfstartupwave.vn
Fanpage: https://www.facebook.com/surfstartupwave/

Theo ITC Danang

Trả lời