Chủ nhân cho vị trí quán quân tại cuộc thi SURF Pitching Competition gọi tên Startup về thiết bị liên lạc thông minh

Cuộc thi SURF PITCHING COMPETITION thuộc khuôn khổ SURF 2019 – Ngày hội Khởi nghiệp và Sáng tạo, quy tụ các dự án khởi nghiệp, các nhà đầu tư, doanh nhân, đối tác và các tổ chức hỗ trợ khởi nghiệp trong và ngoài nước.  

Đối tượng tham dự là các doanh nghiệp khởi nghiệp không quá năm năm kể từ khi thành lập doanh nghiệp; các dự án khởi nghiệp, các ý tưởng và giải pháp kinh doanh đã có sản phẩm mẫu.

Vượt qua vòng bán kết ngày 15/10/2019, 7 đội thi xuất sắc nhất đã giành được tấm vé tranh tài tại vòng thi chung kết ngày 1/11/2019 tại Eden Plaza. Trong vòng thi cuối cùng, 7 đội chơi sẽ có được 3 phút để trình bày ý tưởng và các số liệu của công ty và 7 phút để phản biện các câu hỏi từ ban giám khảo. 7 đội sẽ được xếp hạng dựa trên tổng điểm đánh giá từ 7 giám khảo, đội có tổng điểm cao nhất sẽ giành chiến thắng. 

Các đội thi trình bày ý tưởng trước ban giám khảo trong vòng thi chung kết

Các đội thi trình bày ý tưởng trước ban giám khảo trong vòng thi chung kết

Trong đêm Gala Dinner, BTC của SURF 2019 đã công bố các đội thi đạt giải tại cuộc thi Trình bày ý tưởng khởi nghiệp SURF PITCHING COMPETITION. 

Dự án Multiglass đã xuất sắc giành được Giải nhất với tổng giá trị giải thưởng đạt được là 50.000.000 VND tiền mặt, 60.000.000 VND Co-working Space Credit tại các site của DNES (cho tối đa 5 người trong vòng 1 năm, tính từ ngày 1/11/2019 đến ngày 1/11/2020) và 115.000.000 VND (5.000 USD) Amazon Web Service Credit.

Ông Trần Văn Tùng – Thứ trưởng bộ Khoa học Công nghệ trao giải nhất cuộc thi SURF PITCHING COMPETITION dành cho startup Multiglass

Giải nhì đã thuộc về dự án Advosights với giải thưởng là 30.000.000 VND tiền mặt cùng các giải thưởng khác từ nhà tài trợ.

Ông Lê Trung Chinh – Phó chủ tịch UBND Thành phố Đà Nẵng trao giải nhì cuộc thi SURF PITCHING COMPETITION dành cho startup Advosights

Giải ba đã thuộc về dự án Bot Star đạt được 15.000.000 VND cùng các giải thưởng khác từ nhà tài trợ.

Ông Thái Bá Cảnh – Giám đốc Sở Khoa học và Công nghệ  trao giải ba cuộc thi SURF PITCHING COMPETITION dành cho startup Bot Star

Ngoài ra, BTC SURF PITCHING COMPETITION 2019 dành riêng những cơ hội đặc biệt cho 10 đội thi xuất sắc nhất tại cuộc thi: 

  • 10 đội có thứ hạng cao nhất sẽ được tài trợ tham gia Ngày hội Khởi nghiệp Sáng tạo Việt Nam 2019 – Techfest 2019 vào ngày 04 – 06/12/2019 tại Quảng Ninh.
  • Được đăng ký hoàn thiện mô hình, sản phẩm thông qua thực hiện nhiệm vụ khoa học và công nghệ lên đến 100.000.000đ/dự án (trường hợp đặc biệt sẽ được xem xét ở mức cao hơn).
  • Được giới thiệu ươm tạo tại các vườn ươm doanh nghiệp.
  • Được hỗ trợ kết nối các nhà đầu tư, nhà cố vấn trong và ngoài nước.
  • Được hỗ trợ các hoạt động nghiên cứu, triển khai, chuyển giao công nghệ, tiêu chuẩn, đo lường, chất lượng, sở hữu trí tuệ.

Ngày hội khởi nghiệp sáng tạo Đà Nẵng – SURF 2019 đã được tổ chức thành công tốt đẹp. Sự kiện Surf 2019 đã thu hút được sự quan tâm tham dự của lãnh đạo các bộ ngành trung ương, đại diện lãnh đạo UBND các tỉnh khu vực miền Trung – Tây Nguyên, lãnh đạo chính quyền các cấp, các sở ban ngành của thành phố Đà Nẵng, các tổ chức quốc tế, các nhà đầu tư thiên thần, quỹ đầu tư mạo hiểm, hơn 40 diễn giả trong và ngoài nước, 46 dự án tham dự tranh tài cuộc thi khởi nghiệp, 83 gian hàng triển lãm, 18 nhà tài trợ, 53 cơ quan thông tấn báo chí dự và đưa tin, hơn 2000 khách trong nước và quốc tế tham dự. Đây cũng là hoạt động thiết thực nhằm từng bước triển khai Nghị quyết 43 của Bộ Chính trị “Xây dựng thành phố Đà Nẵng trở thành một trong những trung tâm kinh tế – xã hội lớn của cả nước và Đông Nam Á với vai trò là trung tâm về khởi nghiệp, đổi mới sáng tạo”.

Ảnh tập thể giữa các startup, ban giám khảo và BTC DNES tại SURF 2019

Trả lời