SURF 2018 Những thông tin cần lưu ý khi tham dự

Hội nghị và triển lãm khởi nghiệp quốc tế lần 3 tại Đà Nẵng – SURF 2018 sẽ diễn ra vào 8h30 – 17h30 ngày 29/6/2018 tại Trung tâm Hành chính Thành phố Đà Nẵng – Số 24 Trần Phú, Quận Hải Châu, Thành phố Đà Nẵng. Để giúp khách tham dự có những trải nghiệm tốt nhất, BTC SURF 2018 xin lưu ý một số thông tin như sau:  

Thứ nhất, về nơi đỗ/ đậu xe. Khách tham dự vui lòng đỗ xe máy tại tầng hầm B2 của tòa nhà (lối vào theo hướng đường Thành Điện Hải) hoặc đỗ xe ô tô trên Bãi đỗ xe ô tô (lối vào theo hướng đường Thành Điện Hải và đường Quang Trung).

Thứ hai, về thủ tục check-in. Tất cả khách tham dự đều đi vào Tòa nhà theo Cổng số 3, tại ngã tư giao nhau giữa đường Lý Tự Trọng và đường Trần Phú. Tại quầy check-in, khách tham dự đến quầy tương ứng và làm thủ tục nhận thẻ đeo ra vào sự kiện:

  • Đối với vé mua offline (vé có dấu đỏ của BTC): Điền đủ thông tin mặt sau của vé và giao vé cho nhân viên check-in
  • Đối với vé mua online: Mở mã vé trên điện thoại hoặc có thể in mã ra giấy và giao cho nhân viên checkin để quét mã
  • Đối với vé Networking Night: sau khi làm thủ tục check-in và nhận thẻ đeo, khách tham dự vui lòng giữ lại vé để tham dự tiệc tối (KHÔNG để lại vé cho nhân viên).

Vì lý do an ninh, BTC xin lưu ý tất cả khách tham dự sự kiện đều phải đi qua máy quét an ninh của toà nhà và vui lòng không mang các vật dụng gây nguy hiểm, gây cháy nổ.

Thứ ba, về thông tin sự kiện cần biết. Quý khách tham dự vui lòng truy cập sổ tay sự kiện: bit.ly/surfsotay2018 để nắm toàn bộ các thông tin liên quan đến chương trình. Các thông tin trong sổ tay chỉ được cập nhật đến ngày 24/6, khách tham dự vui lòng xem thông tin cập nhật mới nhất tại website: surfstartupwave.vn

Bên cạnh đó, khách tham dự nên xem trước lịch trình sự kiện và chọn trước những phiên hội thảo mà quý vị muốn tham dự. Đừng quên chuẩn bị sẵn danh thiếp (name card/ business card) để cùng giao lưu kết nối với các diễn giả, nhà đầu tư, startups và 2000 khách tham dự khác. Hãy sạc đầy pin điện thoại, chuẩn bị 3G/4G, mang theo giấy, bút, sổ tay để ghi chú những chia sẻ từ các diễn giả và những bài học, kinh nghiệm mà bạn đúc kết được.

Vui lòng truy cập m.me/surfstartupwave hoặc scan mã chatbot để được Trợ lý ảo Cá chuồn nhắc nhở các thông tin quan trọng tại sự kiện. Và đừng quên cùng tham gia thảo luận sôi nổi về các chủ đề của SURF tại Group bit.ly/startupdn để có thể hiểu sâu hơn, có nhiều góc nhìn đa chiều hơn về câu chuyện khởi nghiệp.

BTC SURF 2018 hy vọng những lưu ý và thông tin hữu ích trên sẽ giúp mọi người có một trải nghiệm đáng nhớ tại sự kiện lần này. BTC xin chân thành cám ơn sự quan tâm và đồng hành của bạn. Hẹn gặp bạn tại sự kiện!

SURF

Trả lời