Nhà tài trợ Bạc- Công ty Cổ phần Đầu tư và Xây dựng 579

  1. Quá trình hình thành và phát triển:

Công ty Cổ phần Đầu tư và Xây dựng 579 viết tắt “CECICO579″được thành lập theo quyết định số 5079/QĐ-BGTVT ngày 30 tháng 12 năm 2005 của Bộ Giao thông Vận tải trên cơ sở cổ phần hóa Công ty Đầu tư và Xây dựng 579 là doanh nghiệp nhà nước. Sau khi chuyển đổi hoạt động theo mô hình công ty Cổ phần, Công ty đã tái cấu trúc về cơ cấu tổ chức, cơ chế quản lý điều hành, nguồn vốn …. 

Đọc thêm

SURF 2019 – Thúc đẩy mở rộng hệ sinh thái khởi nghiệp với nhiều hướng đi mới

Đà Nẵng, ngày 1/11/2019, Ngày hội Triển lãm khởi nghiệp lớn nhất miền Trung – SURF 2019 với chủ đề “Phát huy nguồn lực địa phương phát triển hệ sinh thái khởi nghiệp sáng tạo” đã diễn ra thành công tốt đẹp với hơn 2.500 người tham dự trên khắp cả nước và quốc tế; hơn 40 diễn giả hàng đầu và nổi tiếng trong nhiều lĩnh vực khác nhau đến từ khắp nơi trên thế giới; 

Đọc thêm

Chủ nhân cho vị trí quán quân tại cuộc thi SURF Pitching Competition gọi tên Startup về thiết bị liên lạc thông minh

Cuộc thi SURF PITCHING COMPETITION thuộc khuôn khổ SURF 2019 – Ngày hội Khởi nghiệp và Sáng tạo, quy tụ các dự án khởi nghiệp, các nhà đầu tư, doanh nhân, đối tác và các tổ chức hỗ trợ khởi nghiệp trong và ngoài nước.  

Đọc thêm

CƠ HỘI GẶP GỠ DIỄN GIẢ TRỰC TIẾP TẠI SURF 2019 CÙNG DEAL ROOM

Với mong muốn mang đến những trải nghiệm “tuyệt đối” cho người tham dự. SURF 2019 mang đến bạn cơ hội tham gia gặp gỡ 1-1 với những diễn giả tại sự kiện thông qua ứng dụng Deal Room.
Với ứng dụng Deal Room, bạn hoàn toàn có thể xem ai đang tham dự, xem hồ sơ của họ và yêu cầu một cuộc gặp với họ trước và trong suốt thời gian diễn ra sự kiện.

Đọc thêm

Thúc đẩy cộng đồng doanh nghiệp, doanh nhân tại chỗ tham gia xây dựng hệ sinh thái khởi nghiệp đổi mới sáng tạo địa phương

Kể từ sau cuộc khủng hoảng tài chính toàn cầu năm 2009, hệ thống kinh tế thế giới – trong đó Việt Nam không phải một ngoại lệ –  bước vào môi trường đầy biến động, bất trắc, phức tạp và không rõ ràng. Trong bối cảnh này, các mô hình kinh doanh sáng tạo xuất hiện bất ngờ và rồi mau chóng nhân rộng đã trở thành động lực mới thúc đẩy tăng trưởng kinh tế. Đọc thêm

Những lưu ý đối với quy cách gian hàng triển lãm tại SURF 2019

SURF 2019 quy tụ hơn 80 gian hàng triển lãm đến từ nhiều lĩnh vực khác nhau như du lịch, nông nghiệp, thương mại, công nghệ, dịch vụ,… Với mục đích triển lãm và giới thiệu sản phẩm đến gần hơn với người dùng và cộng đồng, hoạt động triển lãm tại SURF 2019 hứa hẹn sẽ mang đến không khí vui tươi và náo nhiệt, cũng như mở rộng cơ hội kết nối, đầu tư và giao thương cho toàn bộ người tham dự. 

Đọc thêm

ABBANK và tham vọng Ngân hàng số

Ngân hàng TMCP An Bình (ABBANK) được thành lập năm 1993. Sau hơn 26 năm phát triển, ABBANK được đánh giá là ngân hàng TMCP có sự phát triển bền vững và ổn định trong hệ thống Ngân hàng Việt Nam. ABBANK có sự hỗ trợ của các cổ đông là các tập đoàn kinh tế lớn, uy tín như: Tập đoàn GELEXIMCO – Công ty Cổ phần; Ngân hàng lớn nhất Malaysia – Maybank, Tổ chức tài chính quốc tế (IFC), cùng sự hợp tác chiến lược của các đối tác lớn trong và ngoài nước.

Đọc thêm

Chi tiết lịch trình và các phiên chuyên đề tại SURF 2019

Hội nghị và Triển lãm khởi nghiệp SURF là sự kiện thường niên về khởi nghiệp có quy mô lớn nhất khu vực Miền Trung. SURF 2019 bao gồm các hoạt động: Hội nghị, Hội thảo, Chương trình kết nối đầu tư và kinh doanh, Cuộc thi Thuyết trình dự án khởi nghiệp, Triển lãm gian hàng, Đêm hội Networking Night…cùng nhiều hoạt động khác.

Đọc thêm