Hacked by Sid Gifari


From Team_CC

ICQ : sidgifari1234
LỘ DIỆN 6 DỰ ÁN KHỞI NGHIỆP THAM GIA KHOÁ HUẤN LUYỆN TẠI SURF 2021 – SURF

LỘ DIỆN 6 DỰ ÁN KHỞI NGHIỆP THAM GIA KHOÁ HUẤN LUYỆN TẠI SURF 2021

Ngày hội khởi nghiệp đổi mới sáng tạo Quốc gia – TECHFEST 2021 – là sự kiện thường niên do bộ Khoa học và Công nghệ chủ trì, quy tụ hàng ngàn cá nhân và doanh nghiệp khởi nghiệp. Đây vừa là cơ hội quý báu để các doanh nghiệp kết nối với các nguồn lực và cộng đồng khởi nghiệp trong và ngoài nước, đồng thời cũng là sân chơi để các dự án khởi nghiệp nâng cao năng lực của mình. 

Trải qua vòng thẩm định kỹ lưỡng, Hội đồng Ban Giám khảo đã hoàn tất quy trình xét chọn và chọn ra 6 dự án xuất sắc tham gia vào Ngày hội Khởi nghiệp đổi mới sáng tạo Quốc gia – TECHFEST 2021. Dưới đây là danh sách các dự án được chọn: 

1. Oriented Buddy

Oriented Buddy là một dự án hỗ trợ định hướng nghề nghiệp cho học sinh – sinh viên thông qua quá trình phát triển định hướng và tham vấn tâm lý. Bên cạnh đó, dự án còn cung cấp những khóa học và các khóa huấn luyện để đảm bảo thực hiện được mục tiêu của dự án.

Mục tiêu của dự án là thu hút ít nhất 1.000 học sinh – sinh viên trong năm đầu tiên thành lập.

2. Mô hình hợp tác xã Nông nghiệp sinh thái nấm đậu 

Hiện nay trên thị trường có tổng cộng khoảng 37 doanh nghiệp dầu ăn. Tuy vậy, các doanh nghiệp chủ yếu sản xuất dầu đậu nành, dầu thực vật tổng hợp với giá trị dinh dưỡng không cao. Mô hình hợp tác xã Nông nghiệp sinh thái nấm đậu ra đời với mong muốn giải quyết các vấn đề như sau:

–  Hình thành vùng nguyên liệu sạch; canh tác theo lối thực phẩm dinh dưỡng, bền vững; thích nghi với các diện tích canh tác nhỏ lẻ, nằm ở vị trí gần các thành phố lớn; giảm thiểu chi phí vận chuyển cung ứng

–  Giảm chi phí nhân công trong quá trình canh tác, đi sâu vào chế biến nâng cao giá trị sản phẩm để tăng thu nhập cho người nông dân, giúp người nông dân gắn bó với hình thức canh tác sản xuất tự nhiên, bền vững, giảm thiểu quá trình tác động lên môi trường và sản phẩm độc hại cho người

–  Thông qua hình thức canh tác đa dạng sinh thái, dự án hướng đến tạo thu nhập liên tục theo các vụ mùa, đất đai được hồi sinh, gia tăng động lực gắn bó với đất đai của nghề nông, đảm bảo tính an toàn lương thực cho thành phố trong tương lai.

–  Việc đặt khu nguyên liệu gần các thành phố lớn, rút gọn khoảng cách địa lý, kết nối người dân đến với người tiêu dùng giúp 2 bên hiểu hơn vòng đời sản phẩm cây đậu từ vườn đến bàn ăn, gia tăng lòng tin người tiêu dùng với các sản phẩm được canh tác không độc hại và người nông dân chủ động được

3. Holo Speak

Hola là một nền tảng dạy và học ngoại ngữ trực tuyến tại Việt Nam được ra đời nhằm xoá bỏ khoảng cách giao tiếp của nhân loại thông qua công nghệ và phương pháp học ngoại ngữ cấp tiến. 

Holo cho phép kết nối giữa trung tâm/ giảng viên với người có nhu cầu học tập, rèn luyện ngoại ngữ trên toàn thế giới với chi phí thấp, không gian, thời gian linh hoạt.

Các tính năng tiêu biểu của Holo có thể kể đến như: Video call 1-1, affiliate từ link cá nhân, đặt lịch học và thanh toán trực tiếp trên app. Thêm vào đó là một số tính năng vượt trội như tính năng cộng đồng, tích hợp AI, app-in-app và Holo coin. 

4. Beekids 

Beekids là một nền tảng kết nối học tập và phát triển tư duy cho trẻ em từ 3-12 tuổi với các đặc điểm nổi trội:

 • Cá nhân hoá quá trình phát triển tư duy: Đánh giá năng lực và xây dựng lộ trình học tập, rèn luyện khoa học cho từng em theo khả năng và độ tuổi
 • Giúp việc học trở nên thú vị hơn thông qua giao diện trò chơi. Các em nhỏ sẽ có thể kết nối với bạn bè để luyện tập kỹ năng cũng như tham gia các cuộc thi được xây dựng với tiêu chuẩn quốc tế
 • Nâng cấp chất lượng nội dung bài học thường xuyên 

5. HTX Nông nghiệp sinh thái Hướng Phùng Xanh

Hợp Tác Xã phát triển từ nhóm cà phê đặc sản Quảng Trị với giải Nhì “Cà phê đặc sản Việt Nam” 2021. 

Tầm nhìn và sứ mệnh mà HTX Hướng Phùng Xanh theo đuổi: 

 • Giới thiệu đặc sản nông sản Hướng Phùng đến với khách hàng cả nước
 • Nâng cao giá trị nông sản Hướng Phùng 
 • Hướng đến Kinh tế tuần hoàn, tiết kiệm tài nguyên thiên nhiên
 • Nâng cao đời sống người dân Hướng Phùng – Hướng Hóa 

Các sản phẩm HTX Hướng Phùng Xanh cung cấp đảm bảo tiêu chuẩn 100%: 

 • Cà phê nhân xanh: natural, honey, washed
 • Cà phê xay rang: natural, honey, washed

6. Siberia Wellness – Sản phẩm chăm sóc sức khỏe và sắc đẹp chiết xuất từ thảo mộc

Siberia Wellness được biết đến với dòng sản phẩm được chiết xuất từ nguyên liệu độc nhất vô nhị trên thế giới của vùng đất Siberi băng giá. Nhờ vậy các sản phẩm của Siberia Wellness tự tin đáp ứng đầy đủ các tiêu chuẩn chất lượng quốc tế khắt khe nhất: ISO, GMP, FDA và HACCP.

Các sản phẩm thiên nhiên độc đáo được nghiên cứu từ trung tâm nghiên cứu khoa học Siberian Wellness giúp người sử dụng:

 • Chăm sóc sức khoẻ chủ động: Bộ ba thanh lọc cấp độ tế bào
 • Cung cấp dinh dưỡng bổ sung: Essential Minerals – dòng sản phẩm vi khoáng chất tự nhiên
 • Chăm sóc cá nhân từ mỹ phẩm tự nhiên: Bộ sưu tập dầu thảo mộc Siberi

Ban Tổ chức Hội nghị Triển lãm khởi nghiệp Đà Nẵng mở rộng – SURF 2021 xin gửi lời chúc mừng đến 6 doanh nghiệp trên. Các dự án sẽ tham gia chương trình huấn luyện kỹ năng pitching cùng các chuyên gia hàng đầu trong làng khởi nghiệp. Chương trình huấn luyện sẽ diễn ra từ ngày 14/12/2021 đến ngày 16/12/2021. 

Chặng đường đầy thử thách đưa Đà Nẵng trở thành trung tâm khởi nghiệp và đổi mới sáng tạo mang tầm cỡ khu vực trước hết rất cần sự nỗ lực của hệ sinh thái khởi nghiệp địa phương. Vì vậy, SURF 2021 hy vọng những doanh nghiệp khởi nghiệp đầy tiềm năng sẽ ngày càng vững vàng, tiếp tục chinh phục những cột mốc lớn hơn trên hành trình khởi nghiệp. Đó sẽ là động lực thúc đẩy nhanh chóng hoạt động đổi mới sáng tạo trên địa bàn thành phố Đà Nẵng nói riêng và khu vực miền Trung – Tây Nguyên nói chung. 

Triển lãm khởi nghiệp Đà Nẵng mở rộng – SURF 2021 chỉ còn diễn ra trong hôm nay. Hãy nhanh chân ghé thăm các gian hàng và kết nối với SURF tại: 

https://surf2021.vrfairs.vn/

Đọc thêm các thông tin khác về chương trình tại đây.

>> CHƯƠNG TRÌNH HUẤN LUYỆN TẠI SURF 2021 ĐÃ CHÍNH THỨC BẮT ĐẦU

>> NGÀY HỘI KHỞI NGHIỆP ĐỔI MỚI SÁNG TẠO QUỐC GIA – TECHFEST VIỆT NAM 2021

>> CÔNG NGHỆ THỰC TẾ ẢO: XU HƯỚNG KHỞI NGHIỆP TIÊN PHONG TRONG BỐI CẢNH “BÌNH THƯỜNG MỚI”

Trả lời