SURF 2018 – Hội nghị và Triển lãm khởi nghiệp quốc tế lớn nhất tại Miền Trung – Kết nối để phát triển và thành công!

Với mục tiêu kết nối các dự án khởi nghiệp tiềm năng đến gần hơn với các nhà đầu tư và các cơ hội kinh doanh, cũng như giúp cộng đồng cập nhật các kiến thức và văn hóa khởi nghiệp toàn cầu mới nhất, Vườn ươm Doanh nghiệp Đà Nẵng (DNES) dưới sự hỗ trợ của Hội đồng Điều phối Mạng lưới Khởi nghiệp Đà Nẵng (DSC), triển khai tổ chức sự kiện Hội nghị và Triễn lãm khởi nghiệp lần 3 –  SURF 2018.

Hội nghị và Triển lãm khởi nghiệp SURF là sự kiện thường niên về khởi nghiệp có quy mô lớn nhất khu vực miền Trung. Năm 2018, sự kiện sẽ được tổ chức vào ngày 29 tháng 6 tại Trung tâm hành chính thành phố Đà Nẵng với sự góp mặt của hơn 2000 người tham dự.

Nếu như những chú cá chuồn là biểu tượng cho các nhà khởi nghiệp, thì những ngọn sóng là tất cả những thành tố của hệ sinh thái xung quanh nó, bao gồm những sự hỗ trợ, những thuận lợi, nhưng cũng có những khó khăn, thử thách. SURF đã trải qua hai mùa sự kiện, cũng là khoảng thời gian cho những chú cá chuồn học hỏi, rèn luyện và tích lũy nguồn lực. Năm 2018, với chủ đề “linkthewaves”, những ngọn sóng sẽ được kết nối, hệ sinh thái sẽ tiếp tục hoàn thiện và mang đến những giá trị,  những cơ hội tuyệt vời nhất dành cho các doanh nghiệp khởi nghiệp như: Vốn đầu tư, nhân sự tiềm năng, cơ hội hợp tác kinh doanh quảng bá sản phẩm dịch vụ, cơ hội tiếp xúc và học hỏi từ các chuyên gia hàng đầu trong các lĩnh vực và cơ hội tiếp cận với hơn 2000 khách hàng tiềm năng đối với dự án của mình.

Các dự án khởi nghiệp trình bày mô hình startup của mình tại SURF 2017

60 dự án khởi nghiệp, 30 diễn giả danh tiếng, hơn 50 gian hàng triển lãm các sản phẩm dịch vụ đổi mới sáng tạo, hơn 300 thành viên cộng đồng lập trình viên và hơn 1000 người tham dự đến từ cộng đồng khởi nghiệp khắp nơi trên cả nước sẽ cùng có mặt tại SURF. Cuộc thi “Thuyết trình dự án khởi nghiệp” với cơ cấu giải thưởng lên tới 100 triệu đồng, hứa hẹn sẽ xuất hiện những dự án mới tiềm năng, đặc biệt là trong lĩnh vực khởi nghiệp Công nghệ. Ngoài ra, tại SURF còn có các hoạt động đa dạng khác: “Đêm tiệc kết nối Networking Night”, Ngày hội tuyển dụng, Tour tham quan các trường đại học… thể hiện tính kết nối, phát triển và sự hỗ trợ từ các nguồn lực bền vững trong năm 2018.

Quang cảnh một phiên chia sẻ tại SURF

Về cái tên SURF và biểu tượng chú cá chuồn bay trên ngọn sóng, TS Võ Duy Khương, Chủ tịch HĐTV Vườn ươm doanh nghiệp Đà Nẵng – DNES cho biết: “Chúng tôi chọn biểu tượng cho khởi nghiệp Đà Nẵng là con cá chuồn, loài cá dân dã với người dân Miền Trung, tượng trưng cho tinh thần khởi nghiệp: làm cùng nhau, cùng đi, cùng bay, cùng lướt sóng khởi nghiệp. Chúng tôi hướng đến mục tiêu xây dựng một The Innovation Hub by the Sea – Trung tâm khởi nghiệp đổi mới sáng tạo bên bờ biển, nhằm biến Đà Nẵng thành một thành phố đổi mới sáng tạo trong thời gian tới.”

Biểu tượng SURF – Cá chuồn khởi nghiệp

Một mùa cá chuồn nữa lại về, SURF – nơi hội tụ tất cả những cơ hội khởi nghiệp và đầu tư, nơi nuôi dưỡng và chắp cánh những giấc mơ khởi nghiệp vĩ đại. Những cá nhân và tổ chức đã và đang quan tâm tới hoạt động của hệ sinh thái khởi nghiệp bên bờ biển lại tiếp tục chuẩn bị cho cuộc hẹn gặp đầy ý nghĩa này có thể liên hệ tham dự bằng cách:

  • Mua vé tham gia sự kiện: bit.ly/surfve2018
  • Đặt gian hàng tại sự kiện: bit.ly/surfgianhang2018
  • Tham gia cuộc thi pitching: bit.ly/surfpitching2018
  • Tham gia là diễn giả của chương trình: [email protected]
  • Tham gia tài trợ cho chương trình: [email protected]

Cùng đón chờ một mùa “vượt sóng khởi nghiệp” nữa thành công tốt đẹp!

 

SURF 2018

 

Trả lời