SURF 2020 – NGÀY HỘI TRIỂN LÃM KHỞI NGHIỆP LỚN NHẤT MIỀN TRUNG ĐÃ CHÍNH THỨC QUAY TRỞ LẠI!

Với mục đích khơi dậy và phát huy tinh thần khởi nghiệp, tìm kiếm cơ hội kinh doanh mới sau dịch Covid-19 cho các dự án khởi nghiệp, động viên, khuyến khích tinh thần khởi nghiệp và đổi mới sáng tạo tại Đà Nẵng nói riêng và khu vực miền Trung – Tây Nguyên nói chung, Sở Khoa học và Công nghệ tổ chức Triển lãm khởi nghiệp Đà Nẵng mở rộng – SURF 2020.

Đặc biệt, với chủ đề “Thích ứng – Chuyển đổi – Bứt phá”, SURF 2020 là cầu nối đẩy mạnh liên kết hệ sinh thái khởi nghiệp, tiếp cận và kết nối đến cộng đồng khởi nghiệp với các nguồn lực chuyên gia, vốn và công nghệ bên ngoài.

Thông qua nền tảng trực tiếp triển lãm ảo để tìm kiếm và hỗ trợ những dự án khởi nghiệp tiềm năng, BTC sẽ xét chọn 10 dự án tốt nhất tham dự Techfest quốc gia, giúp các doanh nghiệp giới thiệu các sản phẩm dịch vụ đến cộng đồng, kết nối, mời gọi các nhà đầu tư và trao đổi, chia sẻ kinh nghiệm của các chuyên gia về khởi nghiệp.

Điểm khác biệt của SURF so với mọi năm là SURF 2020 sử dụng nền tảng trực tuyến VFairs để tổ chức xét chọn các dự án khởi nghiệp và triển lãm online từ ngày 06/11/ 2020 đến ngày 06/12/2020. Xem các gian hàng triển lãm tại ĐÂY.

Hình 1. Giao diện của SURF Startup Wave 2020 trên nền tảng trực tuyến VFairs

SURF 2020 được tổ chức dưới sự chủ trì của Sở Khoa học và Công nghệ thành phố Đà Nẵng và bốn Cơ quan, đơn vị phối hợp, bao gồm: Cục phát triển thị trường và doanh nghiệp khoa học và công nghệ, Hội đồng điều phối mạng lưới khởi nghiệp Đà Nẵng, Vườn ươm Doanh nghiệp Đà Nẵng, Songhan Incubator.

Triển lãm hứa hẹn sẽ thu hút sự quan tâm đông đảo từ khách tham quan trực tuyến, kết nối và hỗ trợ cho các dự án khởi nghiệp tìm kiếm cơ hội kinh doanh, quảng bá sản phẩm dịch vụ, đầu tư và tuyển dụng.

Trả lời