CƠ HỘI GẶP GỠ DIỄN GIẢ TRỰC TIẾP TẠI SURF 2019 CÙNG DEAL ROOM

Với mong muốn mang đến những trải nghiệm “tuyệt đối” cho người tham dự. SURF 2019 mang đến bạn cơ hội tham gia gặp gỡ 1-1 với những diễn giả tại sự kiện thông qua ứng dụng Deal Room.
Với ứng dụng Deal Room, bạn hoàn toàn có thể xem ai đang tham dự, xem hồ sơ của họ và yêu cầu một cuộc gặp với họ trước và trong suốt thời gian diễn ra sự kiện.

Chúng tôi cũng thiết kế trên ứng dụng này những tụ điểm mà bạn có thể đến để tham dự cuộc đối thoại 1-1 ở khách sạn – nơi diễn ra sự kiện.
Để biết thêm thông tin về ứng dụng Deal Room, truy cập vào website: http://www.dealroomevents.com

Mạng lưới Dealroom giúp bạn nâng cao mức độ hiệu quả và năng suất trong sự kiện

Gặp gỡ trực tiếp 1-1 với mạng lưới Dealroom

NHỮNG “MÁNH” CHUẨN BỊ

Điều khiến một người tham dự hội nghị trở nên nổi bật  trong ngày tham dự sự kiện là sự chuẩn bị chu đáo. Tuy nhiên – đa phần mọi người không chuẩn bị trước khi tham dự sự kiện, đây là những điều bạn có thể làm để trở nên nổi bật hơn.

ĐẶT RA NHỮNG MỤC TIÊU THIẾT THỰC

Chúng tôi muốn bạn hãy thực hiện những điều sau:
Gặp 25 đối tác liên quan tới bạn
Trao đổi 100 danh thiếp
Xem ít nhất 1 diễn giả
Học 3 điều mới sẽ giúp bạn trong công việc
Xem qua ứng dụng Deal Room để xem ai bạn sẽ gặp

Những tụ điểm gặp gỡ trực tiếp đã được thiết kế

LÀM KÍN LỊCH TRÌNH CỦA BẠN 

Thay vì chỉ ghi chú “SURF 2019” vào lịch của mình, bạn nên lên kế hoạch đến từng giờ trước khi tham gia sự kiện. Hãy ghi chú những điều thú vị nhất vào trong lịch của bạn và tận dụng ứng dụng Deal Room để đặt trước cuộc hẹn với đối tác. Đừng chỉ ghi chú một thứ đơn giản trong lịch của bạn.

XÁC ĐỊNH ĐỐI TƯỢNG – BẠN MUỐN GẶP AI ?

Có mục tiêu thiết thực sẽ giúp bạn rất nhiều, nhưng biết chắc chắn bạn muốn gặp ai tại sự kiện cũng sẽ rất có lợi. Vì vậy, dành ra một ít thời gian để tìm hiểu ai sẽ có mặt tại sự kiện (sử dụng ứng dụng Deal Room), những mối quan tâm của họ, hoặc bạn có thể bàn bạc với họ về những chuyện gì. Sau đó liên lạc với họ thông qua ứng dụng kết nối Deal Room.

Chúng tôi rất mong muốn gặp bạn tại SURF 2019, khoảng một tuần trước sự kiện, chúng tôi sẽ gửi cho bạn một email mời sử dụng ứng dụng Deal Room với hướng dẫn cụ thể, để bạn có thể bắt đầu lên hẹn với đối tác.

Deal room sẽ được mở trong vòng 2 tuần trước ngày bắt đầu sự kiện và bạn sẽ nhận được một email mời tham dự.  Chào mừng bạn đã gia nhập deal room, hãy cùng chuẩn bị tham gia sự kiện thôi nào!

 

Trả lời