ĐÀ NẴNG: CHUNG KẾT CUỘC THI KHỞI NGHIỆP ĐỔI MỚI SÁNG TẠO SURF 2023.

Chiều ngày 20/9/2023, tại Trường Đại học Duy Tân, TP. Đà Nẵng đã diễn ra vòng chung kết cuộc thi khởi nghiệp đổi mới sáng tạo thành phố Đà Nẵng – SURF 2023.

Cuộc thi thu hút sự tham gia của 10 dự án xuất sắc nhất, trải qua vòng sơ loại với hơn 30 dự án đăng ký. Tại vòng chung kết, các dự án đã trải qua 2 phần thi: thuyết trình và trả lời câu hỏi của ban giám khảo. Ban giám khảo là những chuyên gia, nhà đầu tư uy tín trong lĩnh vực khởi nghiệp.

Các đại biểu dự Vòng Chung kết Cuộc thi chụp hình lưu niệm với Ban tổ chức, Ban giám khảo cuộc thi
Các đại biểu dự Vòng Chung kết Cuộc thi chụp hình lưu niệm với Ban tổ chức, Ban giám khảo cuộc thi

Kết thúc cuộc thi, Ban giám khảo đã trao giải nhất cho dự án “Wetex – Nền tảng quản lý chuỗi cung ứng thời trang toàn cầu”. Giải nhì thuộc về dự án “Sản xuất sợi nhựa in 3D từ vỏ chai nhựa đã qua sử dụng” và giải ba thuộc về dự án “Chuyển đổi số ngành dịch vụ làm đẹp – Ứng dụng HiYou”.

Wetex - Nền tảng quản lý chuỗi cung ứng thời trang toàn cầu - Lê Nhật Hạ - Chief Marketing Officer (CMO)
Wetex – Nền tảng quản lý chuỗi cung ứng thời trang toàn cầu

Cuộc thi khởi nghiệp đổi mới sáng tạo SURF 2023 là một hoạt động trong chuỗi các hoạt động của Ngày hội Khởi nghiệp đổi mới sáng tạo – SURF 2023, nhằm vinh danh những thành tựu nổi bật trong hoạt động đổi mới sáng tạo của doanh nghiệp, tổ chức và cá nhân khởi nghiệp, đồng thời, cuộc thi sẽ làm cầu nối giữa các doanh nghiệp và các dự án khởi nghiệp.

Cuộc thi đã thành công rực rỡ, góp phần thúc đẩy phong trào khởi nghiệp đổi mới sáng tạo tại Đà Nẵng, tạo động lực cho các bạn trẻ khởi nghiệp, phát triển các ý tưởng sáng tạo, góp phần vào sự phát triển kinh tế-xã hội của thành phố.

Những điểm nhấn của cuộc thi:

  • Cuộc thi quy tụ 10 dự án xuất sắc nhất, với các lĩnh vực đa dạng, bao gồm: công nghệ thông tin, giáo dục, y tế, dịch vụ,…
  • Các dự án đều có tính đổi mới, sáng tạo, mang lại giá trị cho xã hội.
  • Cuộc thi thu hút sự quan tâm của đông đảo các nhà đầu tư, doanh nghiệp.

Cuộc thi khởi nghiệp đổi mới sáng tạo SURF 2023 là một sự kiện quan trọng, góp phần thúc đẩy phong trào khởi nghiệp đổi mới sáng tạo tại Đà Nẵng. Cuộc thi đã tạo ra một sân chơi lành mạnh, bổ ích, giúp các bạn trẻ khởi nghiệp phát triển các ý tưởng sáng tạo của mình.

Admin DNES

Trả lời