SURF 2020 – NGÀY HỘI TRIỂN LÃM KHỞI NGHIỆP LỚN NHẤT MIỀN TRUNG ĐÃ CHÍNH THỨC QUAY TRỞ LẠI!

Với mục đích khơi dậy và phát huy tinh thần khởi nghiệp, tìm kiếm cơ hội kinh doanh mới sau dịch Covid-19 cho các dự án khởi nghiệp, động viên, khuyến khích tinh thần khởi nghiệp và đổi mới sáng tạo tại Đà Nẵng nói riêng và khu vực miền Trung – Tây Nguyên nói chung, Sở Khoa học và Công nghệ tổ chức Triển lãm khởi nghiệp Đà Nẵng mở rộng – SURF 2020. 

Đặc biệt, với chủ đề “Thích ứng – Chuyển đổi – Bứt phá”, SURF 2020 là cầu nối đẩy mạnh liên kết hệ sinh thái khởi nghiệp, tiếp cận và kết nối đến cộng đồng khởi nghiệp với các nguồn lực chuyên gia, vốn và công nghệ bên ngoài. 

Thông qua nền tảng trực tiếp triển lãm ảo để tìm kiếm và hỗ trợ những dự án khởi nghiệp tiềm năng, BTC sẽ xét chọn 10 dự án tốt nhất tham dự Techfest quốc gia, giúp các doanh nghiệp giới thiệu các sản phẩm dịch vụ đến cộng đồng, kết nối, mời gọi các nhà đầu tư và trao đổi, chia sẻ kinh nghiệm của các chuyên gia về khởi nghiệp.  

Điểm khác biệt của SURF so với mọi năm là SURF 2020 sử dụng nền tảng trực tuyến VFairs để tổ chức xét chọn các dự án khởi nghiệp và triển lãm online từ ngày 06/11/ 2020 đến ngày 06/12/2020. Xem các gian hàng triển lãm tại ĐÂY

SURF 2020 được tổ chức dưới sự chủ trì của Sở Khoa học và Công nghệ thành phố Đà Nẵng và bốn Cơ quan, đơn vị phối hợp, bao gồm: Cục phát triển thị trường và doanh nghiệp khoa học và công nghệ, Hội đồng điều phối mạng lưới khởi nghiệp Đà Nẵng, Vườn ươm Doanh nghiệp Đà Nẵng, vườn ươm Sông Hàn. 

Triển lãm hứa hẹn sẽ thu hút sự quan tâm đông đảo từ khách tham quan trực tuyến, kết nối và hỗ trợ cho các dự án khởi nghiệp tìm kiếm cơ hội kinh doanh, quảng bá sản phẩm dịch vụ, đầu tư và tuyển dụng. 

Nhà tài trợ Bạc- Công ty Cổ phần Đầu tư và Xây dựng 579

  1. Quá trình hình thành và phát triển:

Công ty Cổ phần Đầu tư và Xây dựng 579 viết tắt “CECICO579″được thành lập theo quyết định số 5079/QĐ-BGTVT ngày 30 tháng 12 năm 2005 của Bộ Giao thông Vận tải trên cơ sở cổ phần hóa Công ty Đầu tư và Xây dựng 579 là doanh nghiệp nhà nước. Sau khi chuyển đổi hoạt động theo mô hình công ty Cổ phần, Công ty đã tái cấu trúc về cơ cấu tổ chức, cơ chế quản lý điều hành, nguồn vốn …. 

Đọc thêm

SURF 2019 – Thúc đẩy mở rộng hệ sinh thái khởi nghiệp với nhiều hướng đi mới

Đà Nẵng, ngày 1/11/2019, Ngày hội Triển lãm khởi nghiệp lớn nhất miền Trung – SURF 2019 với chủ đề “Phát huy nguồn lực địa phương phát triển hệ sinh thái khởi nghiệp sáng tạo” đã diễn ra thành công tốt đẹp với hơn 2.500 người tham dự trên khắp cả nước và quốc tế; hơn 40 diễn giả hàng đầu và nổi tiếng trong nhiều lĩnh vực khác nhau đến từ khắp nơi trên thế giới; 

Đọc thêm

Chủ nhân cho vị trí quán quân tại cuộc thi SURF Pitching Competition gọi tên Startup về thiết bị liên lạc thông minh

Cuộc thi SURF PITCHING COMPETITION thuộc khuôn khổ SURF 2019 – Ngày hội Khởi nghiệp và Sáng tạo, quy tụ các dự án khởi nghiệp, các nhà đầu tư, doanh nhân, đối tác và các tổ chức hỗ trợ khởi nghiệp trong và ngoài nước.  

Đọc thêm

CƠ HỘI GẶP GỠ DIỄN GIẢ TRỰC TIẾP TẠI SURF 2019 CÙNG DEAL ROOM

Với mong muốn mang đến những trải nghiệm “tuyệt đối” cho người tham dự. SURF 2019 mang đến bạn cơ hội tham gia gặp gỡ 1-1 với những diễn giả tại sự kiện thông qua ứng dụng Deal Room.
Với ứng dụng Deal Room, bạn hoàn toàn có thể xem ai đang tham dự, xem hồ sơ của họ và yêu cầu một cuộc gặp với họ trước và trong suốt thời gian diễn ra sự kiện.

Đọc thêm

Thúc đẩy cộng đồng doanh nghiệp, doanh nhân tại chỗ tham gia xây dựng hệ sinh thái khởi nghiệp đổi mới sáng tạo địa phương

Kể từ sau cuộc khủng hoảng tài chính toàn cầu năm 2009, hệ thống kinh tế thế giới – trong đó Việt Nam không phải một ngoại lệ –  bước vào môi trường đầy biến động, bất trắc, phức tạp và không rõ ràng. Trong bối cảnh này, các mô hình kinh doanh sáng tạo xuất hiện bất ngờ và rồi mau chóng nhân rộng đã trở thành động lực mới thúc đẩy tăng trưởng kinh tế. Đọc thêm

Những lưu ý đối với quy cách gian hàng triển lãm tại SURF 2019

SURF 2019 quy tụ hơn 80 gian hàng triển lãm đến từ nhiều lĩnh vực khác nhau như du lịch, nông nghiệp, thương mại, công nghệ, dịch vụ,… Với mục đích triển lãm và giới thiệu sản phẩm đến gần hơn với người dùng và cộng đồng, hoạt động triển lãm tại SURF 2019 hứa hẹn sẽ mang đến không khí vui tươi và náo nhiệt, cũng như mở rộng cơ hội kết nối, đầu tư và giao thương cho toàn bộ người tham dự. 

Đọc thêm

ABBANK và tham vọng Ngân hàng số

Ngân hàng TMCP An Bình (ABBANK) được thành lập năm 1993. Sau hơn 26 năm phát triển, ABBANK được đánh giá là ngân hàng TMCP có sự phát triển bền vững và ổn định trong hệ thống Ngân hàng Việt Nam. ABBANK có sự hỗ trợ của các cổ đông là các tập đoàn kinh tế lớn, uy tín như: Tập đoàn GELEXIMCO – Công ty Cổ phần; Ngân hàng lớn nhất Malaysia – Maybank, Tổ chức tài chính quốc tế (IFC), cùng sự hợp tác chiến lược của các đối tác lớn trong và ngoài nước.

Đọc thêm