5 LÝ DO KHÔNG NÊN BỎ LỠ TRIỂN LÃM KHỞI NGHIỆP ĐÀ NẴNG MỞ RỘNG – SURF 2021

Là một sự kiện thường niên đáng mong đợi trong cộng đồng doanh nghiệp khởi nghiệp, Triển lãm khởi nghiệp Đà Nẵng mở rộng – SURF 2021 kỳ vọng sẽ góp phần thúc đẩy phát triển hệ sinh thái khởi nghiệp,từng bước xây dựng thành phố trở thành “điểm đến của khởi nghiệp và là trung tâm đổi mới sáng tạo mang tầm khu vực Đông Nam Á”. 

Chỉ còn 01 ngày cuối cùng để đăng ký trưng bày gian hàng triển lãm (Link đăng kí) và dưới đây là 5 lý do bạn không nên bỏ lỡ SURF 2021:  

1. SURF là sự kiện khởi nghiệp lớn nhất, được mong chờ nhất trong năm  

SURF 2021 diễn ra trên nền tảng triển lãm thực tế ảo – vrFairs, quy tụ hơn 2000 người tham gia. Họ là những đại diện của các dự án khởi nghiệp xuất sắc, là lãnh đạo của các Bộ, Ban ngành hoặc là các chuyên gia, nhà đầu tư. Ngoài ra, triển lãm còn có cơ hội chào đón các đối tác là các trường Đại học, Cao đẳng và các tổ chức hỗ trợ khởi nghiệp cũng như lập trình viên cả trong và ngoài nước. 

 

Triển lãm khởi nghiệp Đà Nẵng

2. Cơ hội học hỏi, nâng cao năng lực cho các nhà sáng lập

Với chủ đề “Chuyển đổi – Thích ứng – Tăng tốc”, SURF 2021 là sự kiện chiến lược nhằm phát triển hệ sinh thái khởi nghiệp Đà Nẵng “tăng tốc” hơn nữa sau giai đoạn “bứt phá”. Khi tham gia triển lãm, doanh nghiệp khởi nghiệp có thể tích luỹ kiến thức về cách quản trị doanh nghiệp giữa tình huống dịch bệnh Covid-19 đang diễn biến phức tạp. Ngoài ra, SURF 2021 còn tổ chức các Hội thảo chuyên đề với những nội dung hấp dẫn: 

  • Thúc đẩy hoạt động khởi nghiệp đổi mới sáng tạo trong các trường đại học, cao đẳng
  • Xây dựng cơ chế chính sách và hoạt động hỗ trợ, kết nối mạng lưới khởi nghiệp đổi mới sáng tạo tại Đà Nẵng
  • Chia sẻ thành công từ các dự án khởi nghiệp tiêu biểu.

3. Cơ hội quảng bá công ty, sản phẩm và tuyển dụng nhân tài

Với 80 gian hàng triển lãm, các doanh nghiệp khởi nghiệp có thể quảng bá thương hiệu, giới thiệu sản phẩm hoặc mô hình kinh doanh khởi nghiệp đến cộng đồng. Đặc biệt hơn, đây là cơ hội để các doanh nghiệp tiếp cận với các nguồn lực chuyên gia, vốn và công nghệ để mời gọi đầu tư.  

 

Địa điểm triển lãm khởi nghiệp Đà Nẵng

4. Cơ hội kết nối và giao lưu với các chuyên gia, diễn giả, doanh nhân hàng đầu

Thông qua chương trình huấn luyện và hội nghị chuyên đề, bạn sẽ được nghe những chia sẻ của các diễn giả hàng đầu về hệ sinh thái khởi nghiệp, các chương trình hỗ trợ sáng tạo khởi nghiệp, hoặc xu hướng công nghệ mới nhất như AI, Blockchain, VR, SmartCity, Fintech… Hơn hết, bạn được truyền cảm hứng bởi những câu chuyện thực tế của các doanh nhân khởi nghiệp thành công. 

5. Cơ hội tham gia cuộc thi Techfest 2021 với giải thưởng hấp dẫn 

Trải qua quá trình sàng lọc thông tin, huấn luyện và đánh giá sản phẩm, 10 dự án xuất sắc nhất sẽ giành được tấm vé vào vòng chung kết Techfest 2021. 

Techfest

Bạn có niềm đam mê mãnh liệt với sáng tạo khởi nghiệp? 

Bạn đang nuôi dưỡng một ý tưởng khởi nghiệp và mong muốn đóng góp vào khởi nghiệp Đà Nẵng

Vậy hãy đừng ngần ngại mà đăng ký tham gia SURF 2021 ngay tại đây!

 

Trả lời