[Tài trợ Wave] Công ty TN TNHH BotStar

BotStar là một trong những start-up tiên phong cung cấp công nghệ chatbot tại Việt Nam. BotStar được thành lập với mong muốn mang đến cho doanh nghiệp một công cụ hỗ trợ tối ưu hoá quá trình giao tiếp với khách hàng trên các phương tiện trực tuyến, đồng thời khiến trải nghiệm người dùng trở nên độc đáo và thú vị hơn – Chatbot. Không cần lập trình, dễ dàng tạo dựng chatbot một cách trực quan và có thể huấn luyện bot trở nên thông minh hơn là những khác biệt mà nền tảng BotStar mang lại.

Những năm gần đây, sự thay đổi trong cách thức tương tác của con người đã dẫn đến sự phát triển mạnh mẽ của Trí tuệ nhân tạo, đặc biệt là chatbot, nó được ứng dụng rộng rãi trong nhiều lĩnh vực, từ thương mại Điện tử, Du lịch-Lữ hành, Giáo dục,… cho đến cả dịch vụ Chăm sóc sức khoẻ. Nhận thấy tiềm năng phát triển cũng như những lợi ích mà chatbot mang lại, năm 2017, BotStar sau bao thời gian thai nghén đã chính thức được thành lập. BotStar đang không ngừng nỗ lực để xây dựng một hệ sinh thái chatbot mang lại giá trị cao cho người dùng.

Với đội ngũ nhân viên bao gồm những nhà quản lý có hơn 10 năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực công nghệ thông tin tại Úc và 2 năm không ngừng phát triển chatbot cùng hệ thống Trí tuệ nhân tạo (AI), BotStar thấu hiểu cách thức mà chatbot mang lại giá trị cho người dùng. BotStar tham vọng sẽ trở thành nền tảng chatbot tốt nhất thế giới và đưa lĩnh vực mới mẻ này tiến xa hơn nữa.

Website: https://www.botstar.com/

 

Trả lời