[Tài trợ Crowdfunding] Trung tâm Anh ngữ WISE ENGLISH

WISE ENGLISH là trung tâm Anh ngữ với sứ mệnh giúp các bạn trẻ Việt Nam thay đổi phương pháp học tiếng Anh theo tư duy não bộ (NLP) và khoa học Ngôn ngữ của Anh quốc, để chinh phục ngôn ngữ này một cách NHANH NHẤT và HIỆU QUẢ NHẤT. Với phương châm “Study Smarter, not Harder” tức “Học thông minh hơn, chứ không phải học chăm hơn”, WISE ENGLISH với các phương pháp học mới mẻ, đã thổi một làn gió mới vào nền giáo dục Việt và giúp đỡ hàng ngàn bạn trẻ chinh phục các nâng thang Giao tiếp và IELTS 6.0 trở lên.

Điểm khác biệt nhất tại WISE chính là giúp học viên thay đổi phương pháp học tiếng Anh truyền thống, áp dụng phương pháp học mới mẻ, mà đội ngũ của WISE đã từng trải nghiệm và thành công. Nhà sáng lập của WISE – thầy Lưu Minh Hiển – nằm trong top 0,5% ĐH Manchester và là cựu sinh viên của trường ĐH Kinh tế London (LSE). Thầy đã từng dạy học cho người bản xứ tại Anh. Các phương pháp học đặc trưng của WISE bao gồm: Phương pháp Học từ 6 bước, phương pháp Nghe tự động, và phương pháp Học sâu nhớ lâu. Các phương pháp này là sự tổng hòa của NLP và Khoa học Ngôn ngữ (Linguistics), giúp học viên học nhanh hơn và hiệu quả hơn, được rất nhiều học viên đánh giá cao.

Các phương pháp này giúp học viên rút ngắn 80% thời gian học so với phương pháp học truyền thống trên trường hoặc đang được sử dụng tại các trung tâm Anh ngữ khác. Ưu điểm của những phương pháp này đó là, ngoài việc nắm được nghĩa của từ, học viên còn biết cách phát âm (kể cả theo giọng Anh – Anh hay Anh – Mỹ), biết cách dùng từ đó trong câu hoàn chỉnh, ngữ cảnh cụ thể, đồng thời mở rộng vốn từ thông qua học từ đồng nghĩa, trái nghĩa, word family. WISE nhìn thấy điểm yếu của nền giáo dục hiện tại đó là quá chú trọng vào Ngữ pháp mà không chú trọng và NGHE và NÓI (quá nhiều quy tắc ngữ pháp sẽ làm việc nói chậm lại). WISE hướng dẫn học viên trở về học ngôn ngữ một cách TỰ NHIÊN. Bên cạnh đó, học viên được hướng dẫn phương pháp Nghe tự động, được cung cấp các nguồn nghe đa dạng với tiếng Anh chuẩn, phù hợp với từng chủ đề của bài học và trình độ của mình.

WISE ENGLISH với văn hóa lấy sự TẬN TÂM với học viên đặt lên hàng đầu, đội ngũ thầy cô chất lượng cao, học viên luôn cảm thấy được LẮNG NGHE, QUAN TÂM. Toàn bộ các khóa học của WISE được CAM KẾT ĐẦU RA. Dạy đến khi học viên đạt được mục tiêu mong muốn mới thôi!

WISE ENGLISH đang mở rộng mảng WISE KIDS chuyên cung cấp các Chương trình tiếng Anh Thiếu nhi để giúp các bạn nhỏ chuẩn hóa tiếng Anh ngay từ nhỏ, để không còn có sự “mất gốc” ở người lớn xảy ra nữa.

Website: https://wiseenglish.vn/

Trả lời