[Tài trợ bạc] SWIFT247 – Sự kết hợp hoàn hảo với Grab và Vietjet Air

SWIFT247 – Định nghĩa lại “Dịch vụ hỏa tốc” bằng công nghệ hiện đại và bắt tay thành công với những đối tác hàng đầu.

Ra đời với mong muốn mang đến dịch vụ vận chuyển nhanh nhất, hoàn thiện nhất và tiết kiệm thời gian nhất dành cho khách hàng, chúng tôi hoạt động cùng phương châm: “SHIP NƯỚC RÚT – KỊP TỪNG PHÚT”.

SWIFT247 hân hạnh được xây dựng trên nền tảng cộng đồng dịch vụ lớn mạnh của Grab và mạng lưới vận chuyển xuyên Việt và quốc tế của những chuyến bay dày đặt từ Vietjet Air. Rõ ràng về giá, linh hoạt về thời gian gửi và nhận hàng dựa trên lịch bay thực tế, không có giờ cố định, chỉ cần “chạm và bấm” thì dù tại bất cứ đâu, ngày hay đêm với khoảng cách 2000km, đơn hàng đi dọc Bắc Nam đất nước cũng dễ dàng được vận chuyển trong vòng chỉ từ 5 tiếng. Ứng dụng nền công nghệ hiện đại – thông qua app thông minh và website toàn diện, đội ngũ nhân sự trẻ trung, nhiệt huyết, làm việc hỗ trợ khách hàng ngày đêm hứa hẹn nâng tầm dịch vụ “hỏa tốc”, vươn ra khỏi quy chuẩn dịch vụ truyền thống.

Trong ba năm tới, không chỉ dừng lại với dịch vụ vận chuyển hàng trong nước, chúng tôi sẽ không ngừng nâng cấp cơ sở hạ tầng và công nghệ để “mở rộng địa bàn hoạt động”  và trở thành đơn vị mang lại dịch vụ vận chuyển hàng đầu không chỉ trong Việt Nam mà còn là quốc tế.

 

SWIFT247

Website: www.swift247.vn

Hotline 1900 272747 (24/7)
Email: info@swift247.vn

Trả lời