8 LÝ DO BẠN KHÔNG NÊN BỎ LỠ HỘI NGHỊ VÀ TRIỂN LÃM KHỞI NGHIỆP ĐÀ NẴNG (SURF 2018)

Tiếp nối thành công của Hội nghị và Triển lãm khởi nghiệp Đà Nẵng (SURF 2017), Vườn ươm Doanh nghiệp Đà Nẵng (DNES) dưới sự điều phối của Hội đồng Điều phối Mạng lưới Khởi nghiệp Đà Nẵng tiếp tục tổ chức Hội nghị và Triển lãm khởi nghiệp Đà Nẵng (SURF 2018)

8 LÝ DO BẠN KHÔNG NÊN BỎ LỠ HỘI NGHỊ VÀ TRIỂN LÃM KHỞI NGHIỆP ĐÀ NẴNG (SURF 2018)

1. Sự kiện khởi nghiệp lớn nhất năm 2018: SURF – Hội nghị và Triển lãm khởi nghiệp đặc biệt duy nhất trong năm, diễn ra ngay tại Trung tâm hành chính Thành phố Đà Nẵng, sẽ thu hơn hơn 2000 người tham dự đến chương trình.

2. Tìm hiểu các hệ sinh thái hàng đầu: Đà Nẵng đầu tiên tổ chức các hoạt động kết nối hệ sinh thái khởi nghiệp địa phương với các hệ sinh thái khởi nghiệp quốc tế nổi bật và thành công như Israel, Canada, Singapore, Ireland, Phần Lan…

3.Tham dự triển lãm khởi nghiệp: Tại SURF 2018, hơn 70 gian hàng giới thiệu các sản phẩm và dự án của các đơn vị doanh nghiệp khắp nơi trên cả nước và thế giới sẽ được trưng bày và kết nối với cộng đồng. Ngoài ra, người tham dự sẽ có cơ hội được chiêm ngưỡng các thành tựu khởi nghiệp Israel tại sự kiện, đặc biệt sẽ được trải nghiệm trong không gian VR, AR mô phỏng.

4. Xem Chung kết Phần trình bày dự án của 6 startup tiềm năng: Các dự án khởi nghiệp tham gia Cuộc thi Pitching sẽ được chọn lọc, đánh giá và lựa chọn lại những dự án tiềm năng nhất, tham gia trình bày tại SURF, với sự hỗ trợ và đánh giá bởi những nhà cố vấn tên tuổi:

Ông Ryu Hirota – Chủ tịch quỹ đầu tư Spiral Ventures

Ông Bobby Liu – Giám đốc cấp cao Topica Edtech Group

Ông Trần Vũ Nguyên – CEO DNES

Ông Omri Toppol – Giám đốc Marketing Logdog

Ông Bobby Liu – Giám đốc cấp cao Topica Edtech Group tại SURF 2017

5. Cơ hội kết nối và giao lưu với các chuyên gia hàng đầu: Sẽ có hơn 50 chuyên gia, diễn giả hàng đầu về khởi nghiệp và kinh doanh, công nghệ đến SURF. Còn cơ hội nào tốt hơn?

6. Tìm hiểu những xu hướng mới nhất trong Công nghệ: SURF là cơ hội để bạn cập nhật những kiến thức mới nhất về công nghệ và khởi nghiệp qua các phần trao đổi, thảo luận, diễn thuyết về các chủ đề nổi bật như Trí tuệ nhân tạo (AI), Chatbot, SmartCity, Fintech..cùng nhiều diễn đàn thảo luận nổi bật khác.

Phiên trao đổi, thảo luận, diễn thuyết về Công nghệ

7. SURF là sự kiện của startup, do startup và vì startup: Có thể thấy số lượng và chất lượng các startup tham gia tăng dần qua các năm. SURF mang đến cho các dự án khởi nghiệp những cơ hội tìm kiếm những lợi ích thiết thực: Các startup sẽ được đào tạo và huấn luyện với các chuyên gia trước khi tham gia chung kết cuộc thi pitching, được tham gia vào phiên kết nối “Speed dating” để gặp gỡ và kết nối nhà đầu tư và nhà tư vấn, được hỗ trợ truyền thông và kết nối quảng bá dự án cùng nhiều hỗ trợ khác.

8. Trải nghiệm các hoạt động thú vị khác: Chương trình huấn luyện khởi nghiệp do chuyên gia Israel thực hiện, các hoạt động kết nối tuyển dụng, Đêm hội Networking Night… cũng là những phần hấp dẫn và đặc sắc mà SURF mang đến cho cộng đồng.

SURF 2018  được tổ chức tại Trung tâm hành chính Thành phố Đà Nẵng vào ngày 29/06/2018, ngay trước vòng chung kết Lễ hội pháo hoa quốc tế Đà Nẵng. Chủ đề chung được lựa chọn cho tuần lễ là STARTUP CAPITALS – Vốn của khởi nghiệp, các hoạt động triển lãm, hội nghị, hội thảo và các cuộc đua tranh tài khởi nghiệp xoay quanh 5 loại vốn quan trọng nhất: Vốn tài chính; Vốn nhân sự; Vốn xã hội; Vốn bản địa và Vốn công nghệ.

THÔNG TIN SỰ KIỆN:

  • Thời gian: Ngày 29 tháng 6 năm 2018
  • Địa điểm: Trung tâm hành chính TP. Đà Nẵng – 24 Trần Phú, Q.Hải Châu Thành Phố Đà Nẵng

NHỮNG AI NÊN THAM DỰ?

Tất cả mọi thành viên đều được chào đón tại sự kiện!

  • Bạn là Nhà khởi nghiệp/Doanh nghiệp muốn tìm kiếm và kêu gọi vốn đầu tư hoặc quảng bá sản phẩm dịch vụ tới cộng đồng?
  • Bạn là Nhà đầu tư/Quỹ đầu tư hay nhà tư vấn/doanh nhân đang muốn tìm hiểu thị trường Khởi nghiệp và đầu tư tại Đà Nẵng?
  • Các Doanh nghiệp/Đơn vị hỗ trợ khởi nghiệp hay những Nhà tài trợ/Mạnh thường quân quan tâm tới việc phát triển khởi nghiệp miền Trung nói riêng và Việt Nam nói chung?
  • Bạn là Sinh viên/Lập trình viên/Designers/Freelancers hay bất kỳ thành viên cộng đồng nào quan tâm tới Khởi nghiệp?

CÁCH THỨC MUA VÉ:

  • Mua vé online: Đăng kí tại http://bit.ly/vesurf2018
  • Mua vé offline: Bạn có thể liên hệ Văn phòng công ty sự kiện Đà Nẵng (DNE) – Tầng 1số 31 Trần Phú, Hải Châu, Đà Nẵng – SĐT: 0236 353 9966 (Vui lòng gọi trước khi đến mua vé)

Mọi chi tiết thắc mắc về chính sách vé, giá vé, thông tin sự kiện vui lòng liên hệ: Hotline 01203 195 430 (Ms. Van Anh)

Nếu bạn muốn tìm hiểu thêm về sự kiện có thể tham khảo các link sau:

Trả lời