Vũ Nguyệt Ánh

@ Rudicaf - Founder & CEO

Vũ Nguyệt Ánh – Sáng lập viên & Giám đốc điều hành của Rudicaf sinh năm1987, tốt nghiệp Á khoa Đại học Sân khấu Điện ảnh Hà Nội, chuyên ngành Đạo diễn truyền hình.

Trước khi bắt đầu kinh doanh trong ngành công nghiệp hẹn hò, cô đã có hơn 10 năm kinh nghiệm trong ngành truyền thông và truyền hình, làm việc các công ty uy tín như VTV (Kênh truyền hình Quốc gia Việt Nam), VFC (Trung tâm phim Việt Nam), Vingroup, YanTV, VietnamnetTV, v.v … Ở tuổi 19, cô đã giành được “Giải thưởng hứa hẹn” của Chương trình phụ nữ thế kỷ 21 – phát sóng trên VTV3 năm 2006. 10 năm sau đó, cô đã giành được “Nữ doanh nhân khởi nghiệp của năm”, được trao giải thưởng “Khát vọng tiên phong 2016” do VTV và Bộ Khoa học và Công nghệ tổ chức.

Hiện tại, Rudicaf là thương hiệu uy tín nhất trong lĩnh vực hẹn hò tại Việt Nam. Gần đây, Rudicaf đã liên tục xuất hiện trên các kênh truyền thông lớn, được liệt kê trong Top 20 startup được yêu thích trong năm 2016, Top 25 Start-up Việt của báo VnExpress, Top 10 TechFest Việt Nam (2017), v.v.

Các sản phẩm chiến lược của Rudicaf bao gồm dịch vụ hẹn hò cao cấp “Hẹn hò RUDICAF”, ứng dụng di động hẹn hò “Tilani”, dịch vụ tư vấn “RUDICAF Caring”; Sự kiện, hoạt động, hội thảo, vv … “RUDICAF Plus”.