Jan Lederman

@ Valhalla Private Capital (Canada) - President

Jan đã thực hiện hàng trăm giao dịch đầu tư trong hơn 30 năm sự nghiệp với tư cách là luật sư, nhà đầu tư thiên thần, cố vấn và giám đốc điều hành các quỹ tư nhân. Trong 10 năm qua, bà tập trung hoàn toàn vào các startup và các doanh nghiệp ở giai đoạn đầu. Bà tham gia điều hành các bootcamps ở nhiều nơi trên thế giới, làm giám khảo hàng trăm cuộc thi thuyết trình ý tưởng khởi nghiệp và luôn chú ý tìm kiếm những tài năng khởi nghiệp.

Jan có bằng Tiến sĩ Luật tại Đại học Manitoba, một Chứng nhận về chương trình thương lượng của Trường Luật Harvard và Đai xanh trong chương trình Kỹ thuật Đổi mới. Bà được vinh danh trong danh sách những Luật sư tốt nhất © tại Canada trong lĩnh vực Luật sáp nhập và mua lại, mua lại bằng vốn vay và Luật sở hữu tư nhân.

Jan hiện là Giám đốc của Valhalla Private Capital, Giám đốc của Genome Canada và là thành viên Ủy ban Cố vấn của rất nhiều công ty khởi nghiệp. Bà là cựu Chủ tịch Hội đồng Quản trị của Đại học Manitoba và là nguyên Giám đốc tổ chức Phát triển Kinh tế Winnipeg. Bà là chủ tịch sáng lập của Innovate Manitoba Inc., một tổ chức phi lợi nhuận dẫn đầu trong ngành, tập trung vào đẩy mạnh đổi mới và đã làm việc với hơn 400 công ty mới thành lập, các công ty phát triển mới nổi để hỗ trợ thương mại hóa sản phẩm và dịch vụ của họ.

Jan đã được trao tặng Giải thưởng trong Lễ mừng 60 năm trị vì Nữ hoàng Elizabeth năm 2012 và Lễ mừng 50 năm trị vì năm 2002, và năm 2018 bà nhận giải thưởng cựu sinh viên đại học Manitoba.