[Tài trợ Crowdfunding] Công ty Cổ phần Máy và thiết bị phụ tùng (SEATECH)

Công ty Cổ phần Máy và thiết bị phụ tùng ( SEATECH) là nhà thầu cơ điện lạnh hàng đầu tại Việt Nam. Chúng tôi cung cấp giải pháp và thi công trọn gói các sản phẩm cơ điện trong các công trình cao tầng và công nghiệp trên lãnh thổ Việt nam và các nước lân cận. Một số công trình tiêu biểu chúng tôi đã thực hiện thành công như Tổ hợp Times City, khu đô thị Sala, Eden Đà Nẵng, Tòa thị chính thủ đô Viên-Chăn, Lào … và được khách hàng tín nhiệm và đánh giá cao.

SEATECH được phép nhập khẩu trực tiếp các loại máy móc thiết bị như: máy điều hoà, thang máy, máy phát điện… từ các nhà cung cấp nôi tiếng nhiều nhà cung cấp nổi tiếng như: Trane, DAIKIN, FG, Willson, Broadcrown, Leica, Fuchs,…

Hiện nay SEATECH đang có đội ngũ chuyên gia, kỹ sư và công nhân lành nghề giàu kinh nghiệm  thường xuyên được đào tạo bồi dưỡng về nhiều mặt. Sẵn sàng đảm nhận các công trình có yêu cầu về chất lượng và tiến độ nghiêm ngặt với cam kết đem đến cho khách hàng sự thoả mãn cao nhất.

SEATECH đã được chứng nhận duy trì và cải tiến hệ thống quản lý chất lượng theo tiêu chuẩn ISO 9001 : 2008, giải thưởng sao vàng Đất Việt năm 2008. Thương hiệu SEATECH ngày càng được nhiều khách hàng tín nhiệm và được công chúng dành sự ưu ái và trân trọng.

“Xây dựng niềm tin và mang lại sự thỏa mãn cho quý khách hàng” là tôn chỉ của chúng tôi. Thành công của quý khách hàng chính là niềm vinh dự cho chúng tôi

Trong hoạt động của mình, chúng tôi đặt yếu tố an toàn và chất lượng lên hàng đầu.

Công ty SEATECH rất hân hạnh được phục vụ với tinh thần đảm bảo chất lượng và sự tin tưởng cao nhất.

Website: http://seatech.com.vn

Trả lời